Câu chuyện Nhà máy Trái cây

Chúng ta đang hàng ngày đối mặt với những thực phẩm bẩn, môi trường bụi bẩn và ô nhiễm, cuộc sống hối hả và thiếu niềm vui.

Nhà máy Trái cây ra đời với ý tưởng mang đến một nơi chốn thú vị, chia sẻ những món uống và trái cây tươi ngon, chất lượng, làm cho cuộc sống thêm vui vẻ và khoẻ mạnh hơn.

Một nhà máy vô cùng đặc biệt, chỉ sản xuất niềm vui, bên trong nhà máy là những người bạn năng động, thân thiện. Một nơi để bạn yên tâm và sẵn sàng đồng hành mọi lúc với dịch vụ giao hàng.

Không gian để tận hưởng những giây phút tươi vui

Tươi vui mỗi ngày

Với những cộng sự trẻ trung, nhiệt huyết và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, tươi mát, niềm vui cho cuộc sống, Nhà máy Trái cây đang không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

Mục tiêu của Nhà máy Trái cây là trở thành người bạn đồng hành với mọi người, mọi công ty, gia đình, thúc đẩy văn hoá sử dụng trái cây tươi, các loại nước trái cây thay thế cho nước tăng lực, các thức ăn không đảm bảo vệ sinh và thiếu chất lượng.

Với hơn 70 loại trái cây tươi ngon, nguồn cung cấp đảm bảo an toàn, cách pha chế tinh tế và giàu đam mê, Nhà máy Trái cây tự tin đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

Những món uống ngon từ trái cây sẽ được phục vụ hằng ngày