Hướng dẫn đặt món

Hình ảnh sử dụng trong hướng dẫn được chụp ở phiên bản mới nhất của website nhamaytraicay.com, nếu quý khách đã từng truy cập website, hãy bấm Shift + F5 để tải phiên bản mới nhất.


 Đặt món trên máy tính (PC, Laptop hoặc iPad)

Bước 1: Vào Thực đơn (hoặc Đặt món ngay), chọn mục bằng cách nhấn vào hình ảnh (ví dụ nhấn vào ảnh Sinh tố để chọn mục Sinh tố)
b1

Bước 2: Chọn món bằng cách nhấn vào Tên hoặc Giá món, click vào ảnh để phóng to hình ảnh món.b2

Bước 3: Đối với các món có lựa chọn thêm, bạn có thể chọn thêm bằng cách bấm vào dấu (+), nếu không hãy bỏ qua và bấm Thêm vào giỏb3

Bước 4: Ở mục Giỏ của bạn, bấm Đặt ngay để đến phần Hoàn tất
b4

Bước 5: Nếu có mã giảm giá, hãy click Nhập mã giảm giá, nhập các thông tin như Tên, SĐT, Địa chỉ, Email để hoàn tất đơn hàng. Bạn có thể hẹn giờ giao hoặc để mặc định “Càng sớm càng tốt”.b5

 


 

Đặt món trên di động (iPhone và các Smartphone khác)

Đối với thiết bị có màn hình nhỏ, website nhamaytraicay.com tự co lại để phù hợp với màn hình và dễ nhìn hơn, các bước đặt hàng không thay đổi.

Bước 1 & 2: Vào Thực đơn & Đặt món, chọn danh mục món bằng cách bấm vào hình ảnh, menu tự động xổ xuống. Chọn món bằng cách bấm vào Tên hoặc Giá.

mb1

Bước 3, 4 & 5: Đối với các món có chọn thêm, bạn có thể chọn thêm vị, topping hoặc bỏ qua bằng cách Thêm vào giỏ. Bấm vào biểu tượng Giỏ trái cây ở góc trên bên phải để xem giỏ hàng, Bấm Đặt ngay để đến trang Hoàn tất.

Nhập các thông tin được yêu cầu để hoàn tất đơn hàng.

mb2